Lễ tốt nghiệp

01
01
'70

Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học ngành Quản lý văn hóa khóa học 2013-2018 hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại tỉnh Đồng Nai

     Ngày 01 tháng 6 năm 2018, tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 47 học viên ngành Quản lý văn hóa khóa học 2013-2018 hệ vừa làm vừa học.

     Đến dự buổi lễ long trọng này có ông Lê Kim Bằng, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai. Về phía Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai có TS. Nguyễn Hồng Ân, Hiệu trưởng nhà trường; Ths.Nguyễn Ngọc Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Đoàn Văn Trai, Phó trưởng Khoa Tại chức; Ths. Trịnh Đăng Khoa, Phó trưởng Khoa Phụ trách Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của hai đơn vị liên kết đào tạo. Và đặt biệt là sự hiện diện của 47 học viên đã được công nhận tốt nghiệp.

Văn nghệ chào mừng Lễ tốt nghiệp

     Báo cáo tổng kết khóa học do Ths. Đoàn Văn Trai trình bày đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo của khóa học. Vượt qua những khó khăn Thầy và trò cùng với Nhà trường đã hoàn thành tốt khóa học. Kết thúc khóa đào tạo có 47/51 học viên được công nhận tốt nghiệp (92,2%), chưa tốt nghiệp 04 sinh viên (7,8%). Trong đó xếp loại tốt nghiệp toàn khóa học: Giỏi 03 học viên (6,4%), Khá 41 học viên (87,2%), Trung bình khá 03 học viên (6,4%).

     Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đoàn Văn Trai đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 47 học viên và Công bố Quyết định khen thưởng học viên đã có thành tích học tập đạt loại giỏi toàn khóa học.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

     Tới dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, ông Lê Kim Bằng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai nhiệt liệt biểu dương kết quả của khóa học, chúc mừng các học viên đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa làm vừa học và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Cùng với sự phát triển về kinh tế của tỉnh Đồng Nai, văn hóa cũng được sự đầu tư đồng bộ. Tuy nhiên sự quản lý nhà nước về văn hóa có nơi, có lúc còn nhiều bất cập. Do đó, ông Lê Kim Bằng đặt nhiều kỳ vọng vào các tân cử nhân đã được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ căn cơ và bài bản sẽ là những cán bộ văn hóa vừa hồng vừa chuyên đáp ứng nhu cầu phát triển môi trường văn hóa tỉnh nhà một cách bền vững, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển cao hơn trong thời gian tới. Nhân dịp này ông Lê Kim Bằng cũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các cấp lãnh đạo cùng quý Thầy cô Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn được Nhà trường tiếp tục quan tâm, đồng hành và tạo điều kiện hơn nữa trong việc đào tạo nguồn nhân lực văn hóa, du lịch cho tỉnh Đồng Nai.

Ông Lê Kim Bằng – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

     Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, tân cử nhân Phan Thị Điệp, đã thay mặt 47 tân cử nhân, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ của hai đơn vị liên kết mở lớp, đặc biệt là quý thầy cô giáo Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã không quản đoạn đường và thời gian đến lớp để truyền đạt kiến thức và những kinh nghiệm trong suốt hơn 4 năm qua. Buổi lễ tốt nghiệp long trọng này là cơ hội để các tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến bạn bè, thầy cô và mái trường Văn hóa thân yêu. Đại diện lớp đã tặng Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa và thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô về mái trường thân yêu, nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm của thời học viên.

Đại diện tân cử nhân Phan Thị Điệp phát biểu tri ân Nhà trường và thầy cô giáo.

     Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân trong sự nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu những năm qua và hôm nay nhận được thành quả vô cùng quý báu là tấm bằng tốt nghiệp. Thầy đã chúc các tân cử nhân luôn thành công trên những chặng đường phía trước và không quên tiếp tục nghiên cứu, cũng cố lại kiến thức để xứng đáng với tấm bằng tốt nghiệp mình đã nhận. Đó là Kiến thức - vững vàng; Kỹ năng - lão luyện; Thái độ - trong sáng. Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng cũng ghi nhận sự quan tâm của các cơ quan hữu quan liên quan đến khóa đào tạo, trong đó sự hỗ trợ của tỉnh Đồng Nai rất lớn trong quá trình đào tạo và phát triển của nhà trường, trực tiếp là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai, Thầy cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo hai đơn vị liên kết, gia đình và người thân của các tân cử nhân đã đồng hành, động viên và hỗ trợ cho các tân cử nhân trong những năm học qua để hôm nay được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá của Trường Đại học Văn hóa Thành phố hồ Chí Minh.

 

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học

Từ khóa:

Sự kiện
Hoạt động

VIDEO CLIP

Mạng xã hội