Lễ tốt nghiệp lớp đại học ngành Quản lý văn hóa tại Sóc Trăng

01
01
'70

Ngày 15/9/2018, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 35 học viên ngành Quản lý văn hóa khóa học 2013-2018 hệ vừa làm vừa học

Lễ tốt nghiệp lớp đại học quản lý văn hóa khóa học 2013-2018 hệ vừa làm vừa học tại tỉnh Sóc Trăng

Ngày 15 tháng 9 năm 2018, tại thành phố Sóc Trăng, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Sóc Trăng long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 35 học viên ngành Quản lý văn hóa khóa học 2013-2018 hệ vừa làm vừa học.

Đến dự buổi lễ long trọng này có ông Huỳnh Thanh Hồng, Trưởng Phòng Quản lý văn hóa Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng, Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Sóc Trăng. Về phía Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Sóc Trăng có ThS. Võ Văn Sự, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; TS. Sơn Ngọc Hoàng, Phó Hiệu trưởng. Về phía Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Đoàn Văn Trai, Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Ths. Trịnh Đăng Khoa, Phó trưởng Khoa Phụ trách Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của hai đơn vị liên kết đào tạo. Và đặt biệt là sự hiện diện của 35 học viên đã được công nhận tốt nghiệp.

Thay mặt cho Ban tổ chức khóa học Ths. Đoàn Văn Trai báo cáo tổng kết khóa học đã nêu bật những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo khóa học. Vượt qua những khó khăn Thầy và trò cùng với Nhà trường đã hoàn thành tốt khóa học. Kết thúc khóa đào tạo có 35/37 học viên được công nhận tốt nghiệp (94,6%), chưa tốt nghiệp 02 sinh viên (5,4%). Trong đó xếp loại tốt nghiệp toàn khóa học: Khá 28 học viên (82,4%), Trung bình khá 06 học viên (17,6%).

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trịnh Đăng Khoa đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 35 học viên.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tới dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, Ths Võ Văn Sự chúc mừng các học viên đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa làm vừa học và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Thầy mong rằng với kiến thức đã được trang bị đầy đủ các tân cử nhân văn hóa sẽ có điều kiện đóng góp sức mình vào sự nghiệp văn hóa chung của tỉnh nhà. Qua đây, Ths Võ Văn Sự cũng mong muốn Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện cho trường trong các lớp đào tạo tiếp theo. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo đã hỗ trợ và gắn bó với trường trong nhiều năm qua.

ThS Võ Văn Sự – Phó hiệu trưởng phụ trách

Trường Trung cấp VHNT Sóc Trăng phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, tân cử nhân Đặng Ngọc Hằng, đã thay mặt 35 tân cử nhân, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ của hai đơn vị liên kết mở lớp, đặc biệt là quý thầy cô giáo Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã không quản ngại về không gian và thời gian đến lớp để truyền đạt kiến thức và những kinh nghiệm trong suốt hơn 4 năm qua. Đại diện lớp đã tặng quá lưu niệm đến 2 đơn vị liên kết đào tạo biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô về mái trường thân yêu, nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm của thời học viên.

Đại diện tân cử nhân Đặng Ngọc Hằng

phát biểu tri ân Nhà trường và thầy cô giáo

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân trong sự nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu những năm qua và hôm nay nhận được thành quả vô cùng quý báu là tấm bằng tốt nghiệp. Thầy đã chúc các tân cử nhân luôn thành công trên những chặng đường phía trước và không quên tiếp tục nghiên cứu, cũng cố lại kiến thức để xứng đáng với tấm bằng tốt nghiệp mình đã nhận. Đó là Kiến thức - vững vàng; Kỹ năng - lão luyện; Thái độ - trong sáng. Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo hai đơn vị liên kết, gia đình, người thân của học viên và tin tưởng rằng sẽ luôn đồng hành cùng với địa phương cũng như Trường Trung cấp văn hóa Nghệ thuật Sóc Trăng trong những kế hoạch phối hợp đào tạo trong tương lai. Đó cũng chính là sứ mệnh và nhiệm vụ của Nhà trường trọng việc đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học

 

Từ khóa:

Sự kiện
Hoạt động

VIDEO CLIP

Mạng xã hội